Dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp

Gò Vấp hiện nay là quận vùng ven đang phát triển mạnh vì thế nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Gò Vấp cũng tăng cao. Nhằm góp phần vào sự tăng trưởng của quận, Thắng Lợi mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất.

Gò Vấp hiện nay là quận vùng ven đang phát triển mạnh vì thế nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Gò Vấp cũng tăng cao. Nhiều doanh nghiệp sử dụng nhân viên nội bộ của mình thay vì thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí. Nhằm góp phần vào sự tăng trưởng của quận, Thắng Lợi mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng, tiết kiệm nhất.

Sự khác nhau giữ bảo vệ nội bộ và bảo vệ chuyên nghiệp

Công bằng mà nói công việc bảo vệ nói chung nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người dân. Tuy nhiên, việc lựa chọn bảo vệ của mỗi tổ chức cũng có sự khác nhau, để có cách nhìn khái quát chúng ta cùng phân biệt thế nào là bảo vệ nội bộ và bảo vệ chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ Gò Vấp tốt nhất.

Nhiều doanh nghiệp không ngại đầu tư vào chất lượng đội ngũ bảo vệ
Nhiều doanh nghiệp không ngại đầu tư vào chất lượng đội ngũ bảo vệ

Bảo vệ nội bộ: Phần lớn người làm bảo vệ nội bộ là người lớn tuổi, cán bộ hay bộ đội nghỉ hưu, có đức tính cẩn thận và sẵn sàng làm thay những công việc của tạp vụ như: pha trà, nhổ cỏ, thậm chí là đi mua đồ ăn cho sếp. Những người này hưởng lương trực tiếp từ người sử dụng, người làm bảo vệ nội bộ có thể có đồng phục hoặc không và không được trang bị và sử dụng công cụ hỗ trợ theo qui định của pháp luật.

Bảo vệ chuyên nghiệp: Đây là lực lượng nằm trong độ tuổi từ 18 đến 45, có sức khỏe, có hồ sơ và lý lịch rõ ràng, do công ty dịch vụ bảo vệ có pháp nhân, tuyển dụng và đào tạo. Quy trình tuyển dụng đào tạo nhân viên bảo vệ khá khắt khe, đòi hỏi người lao động phải có lý lịch rõ ràng được học tập, rèn luyện và trải qua kỳ thi sát hạch (được Bộ công an cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ) mới được công nhận là bảo vệ chuyên nghiệp.

Xem ngay: dịch vụ giữ xe gò vấp

Qua những ưu điểm về nghiệp vụ cũng như kỹ năng thì bảo vệ chuyên nghiệp luôn được tìm kiếm nhiều khi các doanh nghiệp cần đến dịch vụ bảo vệ Gò Vấp

Dịch vụ bảo vệ Gò Vấp cần triển khai những phương án nào?

Quận Gò Vấp có vị trí khá đắc địa được bao quanh bởi sân bay Tân Sơn Nhất, sở hữu các tuyến đường lớn hiện nay như Phan Văn Trị, Quang Trung, Phạm Văn Chiêu, Phạm Văn Đồng… Ngoài ra, quận còn nổi tiếng với các chợ Gò Vấp lâu đời, Ngã Năm Chuồng Chó sầm uất. Trước những đặc trưng về địa lý và sự phát triển không ngừng, đòi hỏi các công ty dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp phải triển khai phương án bảo vệ an ninh tối ưu.

Dịch vụ bảo vệ Gò Vấp chuyên nghiệp đến từ công ty Thắng Lợi
Dịch vụ bảo vệ Gò Vấp chuyên nghiệp đến từ công ty Thắng Lợi

Ví dụ như triển khai dịch vụ bảo vệ toà nhà thì tương ứng với phương án dành riêng cho bảo vệ toà nhà như: Phương án kiểm soát an ninh người ra vào toà nhà, phương án cho bảo vệ kiểm soát hàng hoá xuất nhập vào trung tâm thương mại, phương án bảo vệ phòng chống cháy nổ, phương án bảo vệ di tản người khi sự cố xảy ra, phương án bảo vệ xử lý trộm đột nhập, phương án trông giữ xe cho toà nhà, bảo vệ theo xe tháng, bảo vệ theo xe ngày, bảo vệ theo xe của siêu thị, bảo vệ theo trung tâm thương mại… Và nên có các công cụ hỗ trợ thông minh cho bảo vệ thực hiện nhiệm vụ như máy tuần tra, máy định vị, bộ đàm liên lạc, gậy sắt, roi điện… để ứng phó với tình hình tội phạm ngày một manh động.

Tại khu vực Gò Vấp có rất nhiều công ty bảo vệ nhưng nổi trội hơn hết là công ty Thắng Lợi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chất lượng nhân sự và triển khai dịch vụ bảo vệ quận Gò Vấp.

Nhắc đến dịch vụ bảo vệ Gò Vấp chuyên nghiệp- Nghĩ ngay đến Thắng Lợi

Quý khách hàng ở quận Gò Vấp có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi, vì bạn sẽ được bảo vệ bởi một lực lượng nhân viên bảo vệ có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm và đạo đức làm việc luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty Thắng Lợi cũng khảo sát rất nhiều để nắm bắt được địa hình cũng như nhu cầu của quý khách hàng để thực hiện công việc bảo vệ đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty Thắng Lợi nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ uy tín, chất lượng
Công ty Thắng Lợi nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ uy tín, chất lượng

Đội ngũ bảo vệ trải qua nhiều lớp đào tạo kỹ lưỡng: huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp, kiến thức về phòng cháy chữa cháy, pháp luật, xã hội, kỹ thuật sơ cấp cứu, các kỹ năng giao tiếp cần thiết trong công việc bảo vệ, có nhiều năm kinh nghiệm đối kháng, thực chiến.

Thắng Lợi luôn mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như chất lượng nhất cho khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp cũng góp một phần đắc lực vào việc ổn định an ninh trật tự, an toàn của xã hội của quận. Với một niềm tin vững chắc và tư duy toàn diện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện hơn, kết hợp với bề dày kinh nghiệm chúng tôi hy vọng sẽ luôn được đồng hành với quý khách hàng.

Hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: https://anninhvps.com/

Gia Huy Tour

About the author