Mua Guest Post ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng?

Mua Guest Post ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Bởi, ngày nay nhu cầu mua Guest Post ngày càng trở nên phổ biến. Để tìm được địa chỉ mua hợp lý các bạn có thể theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm kiếm địa chỉ để mua Guest Post
Tìm kiếm địa chỉ để mua Guest Post

Guest Post là gì?

Để tìm kiếm được đơn vị bán Guest Post trước hết các bạn cần phải hiểu về Guest Post là gì? Chúng được hiểu là bài viết của các khách hàng đăng trên website khác và có cùng chủ đề để lấy link dofollow.

Hiểu đơn giản như nếu bạn đăng bài trên các báo thì gọi đó là bài PR còn khi đăng trên các website khác thì gọi là Guest Post. Bài viết cũng phai đầy đủ mọi thông tin từ hình ảnh, video, infographic… thuộc lĩnh vực nào đó cùng chủ đề.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Bình Dương tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Mua Guest Post ở đâu?

Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt ra. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán Guest Post. nhưng không phải cái tên nào cũng đáng để lựa chọn. Một trong số những địa chỉ mà được khách hàng lựa chọn nhiều đó chính là SEO Đỉnh.

Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ Guest Post hàng đầu mà còn cung cấp dịch vụ đặt backlink báo, dịch vụ SEO uy tín. Khi khách hàng mua Guest Post tại đơn vị thì chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những vấn đề như sau:

  • Khách hàng hoàn toàn được lựa chọng những trang web để đăng Guest Post.

  • Các website để đăng Guest Post đều lớn, traffic cao, đầy đủ các ngành nghề

  • Đơn vị luôn hỗ trợ cho khách hàng 2 liên kết Dofollow trong bài viết.

  • Trong bài viết bạn được phép chèn link, video và hình ảnh quảng cáo tùy ý.

  • Giá cả phải chăng, báo giá sẽ được gửi tới khách hàng cách chi tiết nhất.

Đơn vị luôn cam kết dịch vụ tốt nhất
Đơn vị luôn cam kết dịch vụ tốt nhất

Quy trình mua bán Guest Post

Là một đơn vị uy tín chuyên nghiệp nên SEODINH luôn thực hiện việc mua bán Guest Post với một quy trình kho học và chuyên nghiệp gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp cận khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu mua bán, trao đổi Guest Post khách hàng hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ và báo giá. Giá sẽ được gửi tới khách hàng cách chi tiết nhất.

Bước 2: Tiến hành viết bài và đặt Guest Post

Khi khách hàng đồng ý với mức giá mà đơn vị chúng tôi đưa ra thì Seodinh.com sẽ tiến hành viết bài và đặt link theo đúng nhầu của khách hàng.

Bước 3: Thanh toán hợp đồng

Sau khi kết thúc quá trình đặt Guest Post thì đơn vị sẽ bàn giao lại cho khách hàng để khách hàng nghiệm thu kết quả. Sau đó thanh toán chi phí theo thỏa thuận.

Với những thông tin và cam kết nêu trên với dịch vụ mua Guest Post tại đơn vị chúng tôi. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với SEO đỉnh để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Admin

About the author