Image 1

3 tính năng cơ bản nhất của máy photocopy Ricoh MP 5002 giá rẻ

Máy photocopy Ricoh MP 5002 giá rẻ là dòng máy được ra mắt thị trường năm 2012 và đã nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Cho đến hiện nay 2023 thì phiên bản này vấn được người tiêu dùng đón nhận với những tính năng cơ bản như sau:

Tính năng Copy của máy photocopy Ricoh MP 5002

Máy photo MP 5002 có tính năng copy nhanh chóng

Với phiên bản này thì tốc độ xử lý vẫn được đánh giá cao. Đối với những bản photocopy A4 có tốc độ xử lý tới 50 trang/ phút. Ngoài ra, đối với ARDF cũng sẽ được nâng cấp từ ARDF 3080 của phiên bản cũ 5001 lên thành 3090 trên phiên bản mới này.

Đây chính là một  trong những bộ phận cơ khỏe và chắc chắn hơn nhiều. Dòng sản phẩm này sẽ hạn chế được tình trạng kẹt giấy với những sản phẩm giấy tờ kém chất lượng nhất. Dòng khay chứa các bản ghi của phiên bản mới cũng khá lớn lên tới 100 tờ để người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần phải chụp hay thực hiện các thao tác nhiều lần.

Dòng sản phẩm có các tính  năng hỗ trợ như chia bộ điện tử, chia bộ ngang. Đặc biệt, mọi người có thể nâng cấp các options chọn thêm như LCT, Finisher để gia tăng tốc độ xử lý công việc được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Bán máy photocopy màu chính hãng

Tính năng in trên dòng máy photocopy Ricoh MP 5002 giá rẻ

Tính năng in ấn nhanh chóng, hiệu quả nhất

Tính năng tiếp theo phải kể đến đó chính là in ấn. Nếu như những phiên bản đời cũ thì việc xử lý những file nặng hoặc file pdf, file ảnh là rất lâu  nhưng đến với 5002 thì trở nên đơn giản hơn khi có thể xử lý dữ liệu một  cách nhanh chóng nhất khi RAM được trang bị lên tới 1GB để xử lý được mọi dữ liệu nhanh chóng hơn.

Mọi người cũng nên lựa chọn mua thêm thẻ Adobe Postcript để gia tăng trải nghiệm với những file nặng hay có kích thước lớn. Theo thông số kỹ thuật hãng đưa ra thì tốc độ in của MP 5002 là 50 trang A4/ phút. Thêm vào đó là tính  năng cổng kết nối cơ bản vẫn là LAN, USB 2.0, ngoài ra bạn cũng có thể trang bị thêm tính năng in wifi với option Card Wifi, nhưng, với mức giá không  hề dễ chịu.

Tính năng Scan trên máy photocopy Ricoh MP 5002 giá rẻ

Một tính năng cơ bản tiếp theo được nhắc đến máy photo này đó chính là Scan. bạn có thể thực hiện scan gửi trực tiếp qua email hay scan đến thư mục trong máy tính hoặc có thể lưu trực tiếp vào trong ổ HDD của máy photocopy.

Ricoh là một thương hiệu sẽ cung cấp tính năng scan màu đen và trắng với tốc độ rất ấn tượng. Cụ thể như có 61 ảnh đen trắng/ phút hoặc 31 ảnh màu/ phút.  Máy đem lại độ phân giải tối đa lên tới 600 dpi. Khi độ phân giải càng cao thì dung lượng file sẽ càng lớn.

Với những tính năng cơ bản nêu trên hy vọng đem lại cho bạn những thông tin hữu ích về dòng máy photocopy Ricoh MP 5002 giá rẻ. Nếu  bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm đến ngay với Photocopy Ricoh để được tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất về sản phẩm.

Gia Huy Tour

About the author