Những dạng phòng nào phải dùng cửa tự động bệnh viện?

Bệnh viện là một không gian mang tính đặc thù, chính vì vậy các mẫu cửa tự động sử dụng cũng với sự khác nhau. Dưới đây là những sản phẩm cửa tự động chuyên dụng thường được tiêu dùng trong bệnh viện.

Cửa trượt tự động bệnh viện phòng X – Quang

Cửa đơn hay cửa đôi tự động được làm bằng thép không gỉ. Cánh cửa tự động được gắn bản lề bằng Inox cho phép người sử dụng mang thể mở cả hai phía bên ngoại trừ và bên trong. Cửa sử dụng trong phòng kín vô trùng, cửa có thể tự động đóng mở mà không phải sử dụng lực đẩy của tay hoặc dụng cụ nào. Có thể hài hòa dùng cửa sổ tự động để tuôn ra những khu vực điều trị khác, siêu yêu thích cho các khu vực buộc phải giảm thiểu những tia phóng xạ.

Cửa Vũ Hoàng luôn đạt chất lượng cao
Cửa Vũ Hoàng luôn đạt chất lượng cao

Cửa tự động phòng mổ

Đây là hệ thống cửa trượt tự động cao cấp phải mang hệ thống gioăng phớt rẻ đảm bảo độ kín, bên cạnh ra thường được mẫu mã thêm hệ thống khóa liên động (với phòng mổ với rộng rãi hơn một cửa) để đảm bảo độ sạch cho phòng. Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, tiện lợi cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu phê duyệt lại của viên chức phòng mổ. Vật liệu bình thường được làm cho bằng hợp Inox hoặc bằng những nguyên liệu yêu thích khác mang độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát.

Bộ điều khiển được kiểu dáng thông minh, mang hoặc ko với chức năng kiểm soát vào ra. Độ mở của cửa lớn để tiện dụng cho việc vận chuyển bệnh nhân và các đồ vật máy móc. Thiết bị điều khiển đóng mở cửa phòng mổ thường là cái công tắc không tiếp xúc, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để nâng cao khả năng sát trùng cho chưng sỹ và viên chức làm việc trong khu vực phòng mổ.

Cửa tự động tại bệnh viện luôn phải đạt những tiêu chuẩn cao
Cửa tự động tại bệnh viện luôn phải đạt những tiêu chuẩn cao

Cửa tự động phòng sạch

Cửa phòng sạch là hệ thống cửa tự động cao cấp bảo đảm độ sạch, độ kín cho phòng. Hệ thống cơ khí cửa tự động phòng hồi sức cấp cứu được ngoại hình sao cho vận hành dễ dàng, lợi ích cho việc đẩy băng ca, máy móc qua lại. Kết cấu nguyên liệu thường được khiến bằng khuông nhôm kính để nâng cao khả năng quan sát của nhân viên và chưng sỹ đối có bệnh nhân.

Bộ điều khiển được kiểu dáng thông minh, sở hữu hoặc không mang chức năng kiểm soát vào ra. Kiểu mở của cửa trượt tự động thường ngày được lựa tìm là kiểu trượt mang thể dưới dạng 1 hoặc rộng rãi cánh. Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là chiếc công tắc ko tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng diệt trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng hồi sức cấp cứu.

Có thể thấy bộ phận cửa tại bệnh viện luôn phải đặt lẫn yêu cầu quy chuẩn khắt khe nhất để có thể đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh. Nếu có nhu cầu đặt mua cửa trượt tự động tại Vũ Hoàng hãy liên hệ ngay tới Website để nhận được những thông tin nhanh chóng, chính xác, kịp thời phù hợp.

Admin

About the author