3 lý do nên chọn quạt trần có đèn cao cấp

Sử dụng quạt trần đèn là nhu cầu ngày càng thiết thực trong trang trí nội thất nhà ở, công trình. Nếu đang có ý định lựa chọn nhóm sản phẩm này, tham khảo thêm 3 lý do nên chọn quạt trần có đèn cao cấp thay vì hàng giá rẻ.

Quạt trần có đèn cao cấp sử dụng chất liệu tốt, mẫu mã tinh tế hơn

Để tạo nên một sản phẩm quạt trần có đèn cao cấp, từ chất liệu cánh quạt đến chùm đèn, động cơ đều được sử dụng loại chất lượng cao.

Mẫu mã sản xuất các loại quạt trần này đều được thiết kế cẩn cận, tính toán kỹ lưỡng trong từng chi tiết để tạo sự hài hòa trong nét thẩm mỹ và tính an toàn trong khi hoạt động.

Một sản phẩm được hình thành trên ý tưởng thiết kế tốt, hướng tới lợi ích người dùng đương nhiên không chỉ cho hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, mà còn đáng tin chọn hơn.

Quạt trần có đèn cao cấp cho tính thẩm mỹ cao hơn
Quạt trần có đèn cao cấp cho tính thẩm mỹ cao hơn

Quạt trần có đèn cao cấp đảm bảo hiệu quả làm mát và chiếu sáng tốt hơn

Quạt trần đèn là sản phẩm trang trí, làm mát và chiếu sáng kết hợp giữa quạt trần và đèn trang trí.

Sự kết hợp này đòi hỏi sự tính toán cẩn trọng và chuẩn xác trong thông số kỹ thuật để cho ra công suất hoạt động tốt nhất, đảm bảo hiệu quả vận hành quạt cho lưu lượng gió tốt và cho ánh sáng chuẩn khi sử dụng cùng lúc với đèn.

Các sản phẩm quạt trần có đèn cao cấp được tính toán chiều dài cánh quạt, khoảng cách bóng đèn, công suất đèn và công suất quạt sao cho hợp lý để làm mát và chiếu sáng hiệu quả chứ không sử dụng và kết hợp cách tùy tiện.

Các bóng đèn được sử dụng trong quạt trần có đèn cao cấp cũng là loại đèn chất lượng cao, cho màu sắc ánh sáng chuẩn, chiếu sáng tốt mà không sản sinh nhiệt lượng quá nhiều, tuổi thọ dùng bền, đảm bảo ổn định khi dùng chung nguồn với hệ thống quạt.

Các sản phẩm quạt trần đèn giá rẻ đôi khi không đảm bảo được độ bền của hệ thống đèn, chúng dễ hỏng cháy khi sử dụng đồng thời với quạt vận hành.

Quạt trần có đèn cao cấp dùng an toàn hơn, tiện lợi hơn

Quạt trần có đèn cao cấp hoạt động an toàn và tiện lợi hơn
Quạt trần có đèn cao cấp hoạt động an toàn và tiện lợi hơn

Bạn sẽ nhận thấy rõ ràng điều này khi so sánh vận hành giữa 1 quạt trần có đèn cao cấp với quạt trần đèn thông thường, về độ ồn, tốc độ quay, nhịp độ chiếu sáng và đặc biệt là độ rung lắc khi quạt hoạt động.

Xem ngay: quạt trần hà nội

Sản phẩm quạt trần có đèn cao cấp đều cho các chỉ số an toàn cao hơn, tạo sự tin cậy tốt hơn cho người dùng, yên tâm sử dụng đèn chiếu sáng cùng lúc với quạt mà không lo sự cố.

Chưa kể các sản phẩm cao cấp còn có thể dùng kèm điều khiển từ xa tiện dụng, hẹn giờ tắt giúp chủ động tốt hơn trong thời gian dùng quạt.

 Với 3 lý do này, hẳn đã đủ để người tiêu dùng cân nhắc bỏ chi phí đầu tư cho sản phẩm quạt trần có đèn cao cấp thay cho hàng giá rẻ, khi đã quyết định sử dụng quạt trần đèn trang trí cho không gian sống của gia đình mình.

Gia Huy Tour

About the author