Các loài hoa chia buồn sâu sắc và ý nghĩa nhất, ít bạn biết tới

Với ý nghĩa sâu sắc mà hoa tươi đem lại mà chúng ngoài được sử dụng trong dịp sinh nhật thì còn cả trong tang lễ. Tặng hoa chia buồn cũng là nghệ thuật để bạn có thể gửi tới sự luyến tiếc cũng như động viên tinh thần đến gia đình có người đã mất để họ có thêm sức mạnh và vượt qua nỗi đau này. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa hồng thì hôm nay, shop hoa tươi tại Shop Hoa Vip sẽ chia sẻ tới bạn các loài hoa chia buồn để các bạn cùng nhau tham khảo nhé!

Hoa dạ hương lan là một trong những loài hoa chia buồn sâu sắc nhất

Hoa dạ hương lan 

Đây là một loài hoa có lá giống hoa tulip, thân đơn và trên thân sẽ có những bông hoa nở rộ trông rất đẹp. Những bông hoa của dạ hương lan giống với hoa tử đinh hương, nhỏ nhắn và xinh xắn. Loài hoa này gồm có 3 sắc màu: màu tím, màu xanh và màu trắng. Mỗi màu của hoa dạ hương lan đều mang ý nghĩa sâu sắc khác nhau.

Nếu như màu tím của hoa đại diện cho nỗi buồn thăm thẳm thì màu trắng sẽ là lời cầu nguyện dành cho những người đã khuất. Còn hoa dạ hương lan xanh là tượng trưng cho sự chân thành tới gia đình có người đã mất, mong họ nhanh chóng vượt qua nỗi mất mát lớn này. Một kệ hoa chia buồn với sự kết hợp thêm hoa dạ hương mang đến ý nghĩa sâu sắc nhất.

Hoa xuyên tuyết

Nhắc đến loài hoa chia buồn ý nghĩa, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua hoa xuyên tuyết. Đây là loài hoa rất tinh tế với hình dáng bông hoa rũ xuống và có 3 cánh hoa tương tự như một quả chuông đang mở. Qua đó, việc bạn mua giỏ hoa xuyên tuyết tại shop hoa tươi uy tín và tặng cho gia đình có người đã khuất được xem là cách mà bạn bày tỏ sự an ủi, động viên sâu sắc nhất tới họ.

Hoa xuyên tuyết với những bông hoa rũ xuống như tiếc thương sự ra đi của một ai đó

Hoa loa kèn trắng 

Đây là một loài hoa được chọn lựa làm những giỏ hoa, vòng hoa chia buồn trong ngày đám tang. Loài hoa này thường được kết hợp với những bông hoa lan trắng, hoa hồng với mục đích là thể hiện sự chia buồn tới gia quyến của người đã khuất. Hoa loa kèn trắng, một loại hoa tinh tế, sang trọng nên sẽ giúp cho không gian buổi đám tang trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn.

Hoa nhỏ

Đúng với tên gọi của mình, hoa nhỏ có hình dạng là những cánh hoa nhỏ nhắn và dễ thương. Chúng đại diện cho sự đồng cảm sâu sắc và luyến tiếc trước sự ra đi của người đã khuất. Hoa nhỏ có nhiều màu sắc khác nhau nhưng khi bạn chọn làm giỏ hoa chia buồn thì chọn hoa có màu xanh là thích hợp nhất.

Hoa nhỏ biểu tượng cho sự đồng cảm sâu sắc

Bài viết trên đã chia sẻ các loài hoa chia buồn sâu sắc và ý nghĩa nhất mà không phải ai cũng biết. Qua đó, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn hoa chia buồn này. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua vòng hoa tang lễ thì đừng quên hãy ghé tới shophoavip.com.

Với hệ thống điện hoa phủ rộng khắp 63 tỉnh thành cùng thợ cắm hoa chuyên nghiệp, Shop Hoa Vip tự tin sẽ mang tới cho bạn vòng hoa trang trọng nhất mà giá cả phải chăng.

Gia Huy Tour

About the author